Mách bạn những tư thế yêu tiếp cận tối đa điểm G

Chuẩn bị tâm trạng thật tốt. Hãy thật thoải mái. Đừng cố gắng tìm khi thậm chí bạn còn không có tâm trạng để làm hài lòng bản thân. Hãy suy nghĩ về điều gì đó khiến bạn dễ chịu nhất để cuộc yêu luôn được “bôi trơn” bằng những cảm xúc tuyệt vời.

Mỗi tư thế “yêu” sẽ có một ưu điểm riêng và đem lại những khoái cảm khác nhau, tuy nhiên nếu bạn muốn tiếp cận điểm G của nàng một cách tối đa nhất thì đừng ngại thử những tư thế sau nhé.

“Yêu” tư thế bướm
Với tư thế này, nàng sẽ nằm ngửa trên giường, mông sát mép giường. Nam giới đứng dưới đất, gác hai chân nàng lên vai mình và “yêu”. Ở tư thế cánh bướm này, dương vật có điều kiện tiến sâu vào âm đạo và tinh trùng dễ đi vào sâu hơn. Thêm vào đó, hướng cong tự nhiên lên trên của dương vật lúc cương cứng sẽ thay thế hiệu quả cho ngón tay trong việc kích thích điểm G của nàng. Tư thế này cũng khiến nam giới dễ dàng làm chủ cuộc “yêu” hơn nhờ giữ thế chủ động, không phải gánh sức nặng của cơ thể bạn tình nhờ có sự hỗ trợ từ chiếc giường.

“Yêu” từ phía sau

Tư thế “yêu” tương đối quen thuộc với nhiều cặp đôi

“Yêu” từ phía sau không còn xa lạ với nhiều cặp đôi tuy nhiên có thể bạn chưa biết đây là một trong những tư thế “yêu” giúp tiếp cận điểm G tối đa và mang lại nhiều khoái cảm nhất. Tư thế này tuy không lãng mạn như kiểu truyền thống nhưng lại có khả năng giúp “cậu nhỏ” đánh thức được rất nhiều nơi bên trong “cô bé”, trong đó có điểm G.

“Yêu” kiểu ủ ấm
Lúc này, nàng nằm sấp trên giường với một chiếc gối kê dưới hông. Bạn nằm giữa chân nàng và đi vào từ phía sau. Đây là một trong những tư thế dễ nhất để tiếp cận điểm G của nàng. Mông nàng sẽ trở thành vật cản để bạn không tiến vào quá sâu. Bạn có thể kết hợp với lời thì thầm từ phía sau tai nàng, đảm bảo nàng sẽ rất thích đấy.

“Yêu” nghiêng

Đường cong của cơ thể được tận dụng tối đa trong tư thế này

“Yêu” kiểu nằm nghiêng, tuy hơi khó khăn so với một số tư thế khác vì bạn có thể không thoải mái trong các chuyển động. Tuy nhiên thỉnh thoảng bạn cũng nên thử vì nó giúp tận dụng tối đa độ cong của dương vật trong việc tiếp cận điểm G.

Những lưu ý để tiếp cận điểm G tốt nhất
Chuẩn bị tâm trạng thật tốt. Hãy thật thoải mái. Đừng cố gắng tìm điểm G khi thậm chí bạn còn không có tâm trạng để làm hài lòng bản thân. Hãy suy nghĩ về điều gì đó khiến bạn dễ chịu nhất để cuộc yêu luôn được “bôi trơn” bằng những cảm xúc tuyệt vời.

Tâm trạng thoải mái giúp cả hai cảm thấy tuyệt vời khi “yêu”

Dạo đầu hoàn hảo. Đừng nghĩ là kích thích điểm G là nàng có thể dễ dàng “lên đỉnh” nên không cần quá chú trọng màn dạo đầu. Đó là một sai lầm. Một cuộc “yêu” viên mãn phải trải qua đủ 4 giai đoạn: ham muốn, kích thích, khoái cảm và thư giãn. Nếu bạn bỏ qua màn dạo đầu thì cô ấy khó lòng mà đón nhận những kích thích tiếp theo được.

Hỏi ý kiến nàng. Bạn nghĩ chạm vào điểm G nàng sẽ thăng hoa và thật sự muốn trao tặng cho nàng món quà đó. Nhưng bạn có dám chắc là nàng thích? Một vài nghiên cứu chỉ ra không phải 100% phụ nữ đều thích kích thích vào điểm này. Còn nhiều điểm khác trên cơ thể nàng chờ bạn khám phá, do vậy hãy hỏi nàng để tuyệt chiêu của bạn có điều kiện phát huy hiệu quả nhất nhé!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *